loi-ich-cong-ty-lu-hanh

9 lý do bạn nên chọn đơn vị lữ hành khi du lịch Việt Nam

Song hành cùng sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu thì ngành du lịch cũng có những sự đi lên vượt bậc. Tác động của toàn cầu hoá mang lại cho nghành du lịch trong nước một “sức sống mới” và đi lên từng ngày.

Ngày nay nhu cầu khám phá Việt Nam của khách “Tây ba lô” trở lên vô cùng đơn giản và đa dạng. Trong hành trình của mình, du khách trong và ngoài nước sẽ cảm thấy mệt mỏi hay thậm chí là…sợ hãi khi có quá nhiều sự lựa chọn về dịch vụ giành cho họ. Nếu đã đi nhiều và tích lũy được những kinh nghiệm du lịch quý báu thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc đi du lịch tự túc. Ngược lại, việc lựa chọn những đơn vị tổ chức tour hay Travel Agency (hoặc Travel Agent) là một lựa chọn hoàn hảo.

Trong bài viết này, Quốc Tế Hotel sẽ chia sẻ 11 lý do tại sao du khách quốc tế nên lựa chọn một Travel Agency khi muốn đến Việt Nam để khám phá mảnh đất thiên đường này.

Các công ty tổ chức tour sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ du lịch mà bạn mong muốn. Tùy vào gói dịch vụ đã ký kết với các Travel Agency mà du khách có thể được hưởng các dịch vụ lữ hành khác nhau như đưa đón sân bay, có hướng dẫn viên chuyên nghiệp đi theo,, các hoạt động vui chơi – giải trí và ăn uống đi kèm theo tour…

http://www.quoctehotel.com.vn/kinh-nghiem-du-lich/
Travel Agent giúp bạn có được những hành trình hoàn hảo!

Việc dặt tour trực tiếp với các công ty lữ hành giúp du khách tiết kiệm tổng ngân sách chuyến đi so với việc đi tự túc. Chia sẻ với chúng tôi về điều này, anh Laurent (quốc tích Pháp) cho biết anh vừa về nước sau hành trình khám phá Việt Nam kéo dài 14 ngày. Trước khi đi, Laurent đã lên mạng tìm kiếm những đơn vị lữ hành trong nước với từ khóa “agence de voyage au vietnam”. Sau một hổi nghiên cứu thì anh đã quyết định chọn một đơn vị lữ hành bản địa và tiết kiệm được 15% chi phí cho chuyến đi của mình.

loi-ich-cong-ty-lu-hanh-trai-nghiem
Trải nghiệm những tour du lịch hấp dẫn nhất từ các đơn vị lữ hành.

Khi đi du lịch tự túc thì nội dung chương trình của bạn sẽ bị giới hạn về cả hoạt động lẫn điểm đến. Ngược lại, nếu đi du lịch qua các Travel Agency thì bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tour hấp dẫn và đầy đủ nhất. Điều này giúp du khách có được những hành trình hiệu quả, đơn giản, thư giãn và thoải mái.

Mỗi một đơn vị lữ hành khác nhau lại cò những gói dịch vụ và phong cách phục vụ khác nhau. Do đó, để có được tour du lịch thành công thì bạn phải chọn được một Travel Agency đáng tin cậy. Trở lại với trường hợp của Laurent ở trên thì kinh nghiệm của anh là đọc những đánh giá của các du khách trước giành cho đơn vị tổ chức tour ở Việt Nam trên TripAdvisor để xem dịch vụ của họ có tốt hay không? Sau hơn 30 phút nghiên cứu và sàng lọc, Laurent đã chọn được Tamtours – một Agency với hơn 10 năm kinh nghiệm về tổ chức tour Việt Nam, Lào và Campuchia.

Khi đi du lịch qua các Agency thì du khách còn được mua bảo hiểm. Điều này giúp bạn an tâm hơn khi di chuyển, vui chơi và hoạt động trong suốt hành trình.

Các công ty tổ chức tour thường cung cấp dịch vụ toàn diện và đáng tin cậy. Ví dụ, bạn không phải lo lắng về việc thuê khách sạn khi đi du lịch vì các Agency sẽ lo cho bạn từ A-Z. Thực tế cho thấy việc book phòng qua các công ty lữ hành còn rẻ hơn là bạn đặt trực tiếp.

Khi đặt tour qua các đơn vị lữ hành thì du khách sẽ tránh được việc bị “làm giá” trước, trong và sau mỗi chuyến đi.

Các Agency sẽ cung cấp cho bạn tất cả mọi thông tin cần thiết cho chuyến đi thông qua điện thoại, email và các công cụ liên lạc khác. Những đơn vị này sẽ làm hết sức mình để đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng du khách. Nếu đi du lịch tự túc thì bạn phải làm từ A-Z. Đơn cử là chúng ta sẽ mất thời gian để tìm hiểu và cập nhật thông tin qua Website uy tín chuyên về du lịch Việt Nam là Vietnamtourism.com. Tuy nhiên, điều này thực sự bất tiện và dễ gây sai lầm khi chúng ta chưa có nhiều kinh nghiệm.

Các kỳ nghỉ của bạn sẽ trở lên thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ của các đại lý du lịch vì họ có thể giúp đỡ bạn mọi lúc và mọi nơi.

Lời kết,

Nếu vẫn dang phân vân không biết nên đi du lịch tự túc hay thông qua các đơn vị lữ hành thì sau bài viết này chắc bạn đã có được câu trả lời đúng đắn và phù hợp cho riêng mình. Việc lựa chọn các Travel Agency không tốn kém như bạn nghĩ. Thực tế thì nó còn rẻ và tiện hơn so với việc bạn di tự túc.

Chúc các bạn thành công và có được những hành trình tuyệt vời nhất!

About the author

admin

View all posts